Là một trong những nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư thục tại Việt Nam, trải qua chặng đường dài năm phát triển (2012- đến nay), PD Edu đã trở thành Tổng công ty giáo dục tư thục chất lượng cao tại Việt Nam.

Bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, PD Edu đã đầu tư với tất cả tâm huyết, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh.

I. Hệ Thống Lái Xe Đông Dương

Trụ sở: 67 Tân Thới Nhất 1, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Phone: 0898828122

Web: laixedongduong.edu.vn

Email: info@hotro.laixedongduong.edu.vn

Trung Tâm Đông Dương chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong công tác tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh các hạng bằng lái xe cho các trung tâm uy tín lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận.

  • Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 82%, có hơn 1000 học viên do chúng tôi đào tạo đã tốt nghiệp năm 2021. Thành công của chúng tôi là tỉ lệ học viên thi đỗ cao.
  • Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Trường, không qua cò bằng lái, nên giá luôn tốt nhất. Thành công của chúng tôi là đưa ra được phí tốt nhất.
  • Chúng tôi có hệ thống văn phòng trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu các bạn có thể đến địa điểm hỗ trợ học lái xe gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn. Thành công của chúng tôi là tối ưu chi phí và thời gian cho học viên bằng hệ thống hỗ trợ đưa đón học viên tại nơi gần học viên nhất.
  • Chúng tôi có đội ngũ giáo viên lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lĩnh vực dạy lái xe, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Trọng Tâm, chúng tôi luôn lấy đó là kim chỉ nam cho mọi hành động. Thành công của chúng tôi là có đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm, luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên, để đưa ra giáo án tốt nhất cho từng học viên.
  • Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2021, đây là dòng xe VIOS 2021, dòng xe mà các hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2010, 2012 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2021 và nếu bạn muốn học để lái taxi thì càng tốt. Thành công của chúng tôi là tạo công ăn việc làm cho học viên khi ra trường.

Lái Xe Đông Dương có hệ thống nhiều cơ sở khắp TP.HCM bao gồm:

blank

Đông Dương – Thủ Đức

1D, Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Thủ Đức

blank

Đông Dương – Bình Thạnh 

158 Bạch Đằng, Bình Thạnh

blank

Đông Dương – Quận 10 

540 Lý Thái Tổ, Quận 10

blank

Đông Dương – Quận 12 

21 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12

blank

Đông Dương – Gò Vấp

439 Phan Văn Trị, Gò Vấp

blank

 Đông Dương – Dĩ An

20 Nguyễn Tri Phương, Dĩ An, Bình Dương

Trung Tâm Phương Đông