Quyết định thành lập đội bóng Đông Dương FC

Đội bóng Đông Dương FC là nơi tập hợp của các anh em có niềm đam mê với trái bóng tròn, chung mục tiêu rèn luyện sức khoẻ, giải toả căng thẳng trong công việc, cùng sẻ chia trong cuộc sống. Mới đây đội bóng đã có trận bóng đá giao hữu nội bộ và tổ chức tiệc liên hoan giữa các anh chị em trong công ty trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Sau khi hoạt động, Đông Dương FC đã đi vào hoạt động quy củ và nề nếp duy trì lịch tập luyện cố định hàng tuần. Bên cạnh đó CLB còn tham gia các giải bóng đá  tổ chức thi đấu giao hữu với nhiều CLB của các cơ quan, các đối tác… nhằm duy trì sức khỏe và thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Các anh em trong đội bóng và các cổ động viên lại có dịp để cùng nhìn lại thành quả hoạt động trong thời gian qua. Sau những giờ làm việc căng thẳng, các anh em trong công ty lại mong chờ đến được ra sân bóng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cùng rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc. Bên cạnh đó, các hoạt động của Đông Dương FC còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Công ty Phát Triển Giáo Dục PD EDU với các đối tác.

Tiến tới chuyên nghiệp hóa hoạt động của đội bóng, tạo một sân chơi lành mạnh cho các thành viên; phát huy tinh thần trách nhiệm, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, giúp đỡ những anh em yêu thích bộ môn bóng đá.

Chính vì điều đó, BLĐ đội bóng quyết định lập bản Quy chế hoạt động đội bóng. Quy chế này được lập nhằm quản lý mọi hoạt động của Đội bóng, bao gồm điều kiện hình thành và tham gia của các thành viên;  những quy định về trách nhiệm, quyền lợi, khen thưởng và kỷ luật đối với tất cả các thành viên trong đội. Ban chấp hành Công Đoàn công ty có trách nhiệm quản lý điều hành hoạt động của Đội bóng được hiệu quả, đúng ý nghĩa trên tinh thần tự nguyện, tự giác và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dịch vụ của Công ty.

Quy chế đội bóng, các thành viên có thể click hình dưới để Tải :

Chúc Đông Dương FC sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho anh em Đông Dương FC sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và tích cực rèn luyện sức khỏe.